Hướng dẫn tăng like cho fanpage nước ngoài

0
155

Việc xây dựng và phát triển fanpage nước ngoài để kiếm tiền với facebook là điều không thể thiếu . Nhưng làm sao tăng tương tác , tăng like cho fanpage khi chúng ta không biết ngôn ngữ của họ và có rất nhiều anh em quan tâm . CPM của nước ngoài cao gấp nhiều lần so với Việt Nam nên chúng ta cần xây dựng cho mình 1 trang fanpage nước ngoài .

  1. Tạo 10 tài khoản facebook cá nhân nữ sexy gợi cảm theo tên tây và quốc gia mình chọn rồi tiến hành kết bạn tương tác với họ , thường xuyên đăng bài có thể dùng google dịch .
  2. Đi link tương tác trên các group nước ngoài khi các tài khoản facebook đã có tầm 200 bạn bè và lựa chọn trong số đó tài khoản nào nhiều bạn nhất .
  3. Tạo fanpage đồng thời chia sẻ quyền quản trị cho 9 tài khoản còn lại để phòng ngừa facebook chết thì fanpage vẫn sử dụng được .
  4. Mời tất cả bạn bè 10 tài khoản kia like cho page
  5. Tìm một số page lớn cùng chủ đề và kết bạn với những người chia sẻ
  6. Lên youtube tìm những video có nội dung hay và ý nghĩa tiến hành livestream cho fanpage tốt nhất 1 tuần nên live 1 lần
  7. Chia sẻ livestream lên 10 tài khoản facebook cá nhân .

Như vậy 1 tháng mà xây dựng 1 hệ thống page nước ngoài và bạn sẽ thấy được hiệu quả ,ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ kéo view và sub cho youtube . Các bạn cứ yên tâm làm và mình hứa sẽ dẫn dắt các bạn kết hợp giữa facebook , youtube , google adsense content và tạo ra thu nhập bền vững . Ưu tiên các bạn làm content nội dung 100% và sau 3 tháng các bạn sẽ có hệ thống kiếm tiền online bền vững .

Nhiều bạn cứ nghĩ nhanh chóng ra tiền nên copy bài viết của người ta về đăng lên website của mình như vậy các bạn sẽ được tiền từ facebook nhưng sẽ không kiếm được tiền từ adsense , mình nói ít mong các bạn hiểu nhiều và suy nghĩ về hướng kiếm tiền bền vững lâu dài .

Nếu các bạn dùng máy ảo US để tạo fanpage thì vẫn có thể kiếm được tiền từ facebook video khi trang của bạn đạt 50.000 like và facebook cá nhân có 2000 người theo dõi .